Vị trí dự án Condotel The Arena Cam Ranh

04/05/2018

Vị trí của dự án Condotel The Arena Cam Ranh đắc địa và có tính chiến lược đó là nhận định khái quát được gần như toàn diện ưu thế về vị trí của dự án này, The Arena được ưu ái rõ rệt khi tọa lạc trên mảnh đất đẹp hiếm có ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, trước mặt là biển xanh mát rượi.

Dự án nằm trong vùng có khí hậu ôn hòa, ấm áp, ít dông bão, đường bờ biển thoai thoải dốc, những cồn cát trắng mịn, hệ sinh thái và thảm thực vật đa dạng thích hợp nghỉ dưỡng quanh năm. Một điểm mạnh nữa là hệ thống giao thông, hạ tầng ở đây được xây dựng hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Dự án The Arena Cam Ranh có vị trí trung tâm với một bên là đại lộ sôi động, một bên là thiên nhiên hùng vĩ đồng thời dễ dàng kết nối với những địa điểm du lịch, di tích lịch sử tại Cam Ranh.

Từ The Arena Cam Ranh bạn có thể di chuyển tới sân bay Cam Ranh chỉ mất khoảng 9 phút đi xe. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để Condotel The Arena Cam Ranh thu hút một lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cũng như mang tới những khoản lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Liên kết vùng dự án The Arena Cam Ranh:
Dự án cách cảng hàng không quốc tế Cam Ranh 9 phút lái xe.
Trung tâm thành phố Cam Ranh: 20 phút.
Trung tâm thành phố Nha Trang: 35 phút.
Liền kề Vinpearl Bãi Dài, Anam Resort
Gần Vinpearl Bãi Dài.

Vị trí dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Trước đây, dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành từ Nha Trang xuống Cam Ranh xung quanh chỉ là những cồn cát cao hoang vu, cao ngút ngàn ngăn tầm nhìn ra biển thì khu vực này hiện nay là đại công trường xây dựng với hàng loạt các dự án “chết” đang được hồi sinh. Trong tương lai, Cam Ranh sẽ có những bước vĩ đại vượt xa Phú Quốc, sánh tầm Nha Trang và trở thành hòn ngọc thứ 2 của Khánh Hòa. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh ở thời điểm này là quyết định hợp lý bởi những dự án “hot” như The Arena Cam Ranh sẽ có nhiều tiềm năng, cơ hội tăng giá trong tương lai.

Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?