Thiết kế và Nội thất của dự án Hạ Long Bay View

10/04/2019

Thiết kế và Nội thất của dự án Hạ Long Bay View

Condotel The Arena Cam Ranh là “Kiệt tác từ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới – FINKO “. Triết lý kiến trúc của FINKO là mỗi tòa nhà cần cho thấy sự phát triển của nơi nó được xây dựng, của đô thị, thành phố nơi nó tồn tại và rộng hơn là cả xã hội, dân tộc nơi nó phục vụ. Lấy cảm hứng từ những công trình vĩ đại trên thế giới, các kiến trúc sư FINKO những người kiến tạo nên một The Arena Cam Ranh được coi như công trình vĩ đại của du lịch nghỉ dưỡng VIệt Nam. Quần thể dự án rộng 28ha với 4 tòa căn hộ condotel, cao từ 20-25 tầng, tòa Sea – Sand 21 tầng, tòa Light – Wind 25 tầng, diện tích căn hộ phù hợp với công năng sử dụng của các du khách (diện tích 30 – 40m2).

MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

Với ý tưởng thiết kế các tòa căn hộ hình vòng cung thác nước, với các góc thiết kế tinh xảo, đảm bảo 100% các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh đều có ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa là tất cả các căn trong dự án đều có thể view biển, bàn giao với nội thất và tiện ích đẳng cấp 5*.

Với thiết kế dạng nước, các tầng càng lên cao số căn hộ giảm dần và ở mỗi tầng đều có ban công thác nước và vườn thực vật đảm bảo không gian xanh và thư giãn tối đa cho chủ nhân.

 

Với lối thiết kế lạ mắt và độc đáo, dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?