The Arena – Mô hình khai thác và sử dụng linh hoạt

18/05/2018

Vài năm trở lại đây, xu hướng đầu tư condotel đang trở nên có sức hút ngày càng cao và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Đa số các căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường bất động sản hiện nay của Vin Group, Sun Group, FLC,vvv…

Vài năm trở lại đây, xu hướng đầu tư condotel đang trở nên có sức hút  ngày càng cao và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Đa số các căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường bất động sản hiện nay của Vin Group, Sun Group, FLC,vvv… đều áp đặt cho khách hàng một mô hình khai thác duy nhất đó là cam kết lãi thường niên cố định từ 8% đến 12%. Với mô hình khai thác này, khách hàng ép buộc phải  kí kết với chủ đầu tư và đơn vị quản lý hợp đồng cho thuê dài hạn (thường là 50 năm) và nhận voucher nghỉ dưỡng 15 đêm trên toàn hệ thống.

Điểm khác biệt của mô hình khai thác THE ARENA
Khác hoàn toàn các dự án nghỉ dưỡng trước đây, The Arena đưa ra cho khách hàng nhiều phương án lựa chọn. Đó chính là sự linh hoạt trong mô hình khai thác và chính sách bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng.

Liên kết vùng thuận tiện của The Arena Cam Ranh

 

Theo đó, khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, khách hàng có thể lựa chọn 3 mô hình khai thác và sử dụng:

1. Sử dụng để ở:

Sau khi mua xong, khách hàng chỉ cần chịu chi phí quản lý, chi phí chung như mua các căn hộ khác. Chủ sở hữu có thể linh hoạt sử dụng để ở, cho thuê.

Điều đặc biệt mà chưa dự án nghỉ dưỡng nào có được, thời gian ban đầu, khách hàng có thể ký gửi căn hộ cho đơn vị quản lý với thời gian tối thiểu 3 năm. Sau thời gian đó, khi mà toàn bộ đi vào vận hành, khách hàng có thể lấy lại căn hộ để ở hoặc tự kinh doanh.

2. Uỷ thác kinh doanh:

Mua và cho thuê lại bởi hợp đồng ủy thác kinh doanh với đơn vị quản lý vận hành Tập đoàn Absolute Hotels Services (AHS) với thời hạn tối thiểu 3 năm .

Hình thức này giống như đầu tư condotel với chia sẻ lợi nhuận là 95/05. Sau khi hết hạn hợp đồng khách hàng có thể sử dụng hoặc cho thuê như bình thường.

3. Tự kinh doanh:

Chủ sở hữu có thể mua và sử dụng dịch vụ chăm sóc của bên cung cấp để trong quá trình sử dụng luôn đảm bảo căn hộ duy trì ở tiêu chuẩn 5 sao.

Sau đó khách hàng có thể tự cho thuê, kinh doanh. Đa số khách hàng hiện nay lựa chọn phương án kí hợp đồng với các đơn vị lữ hành dài hạn.

Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa tại Condotel The Arena Cam Ranh

Với mô hình khai thác linh hoạt, The Arena được kì vọng sẽ là dự án được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư.

Mọi thông tin về dự án xin vui lòng liện hệ: 0165.658.0000

Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?