Giá bán căn hộ condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài

18/05/2018

Condotel The Arena Cam Ranh được xây dựng và phân phối bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang là dự án hứa hẹn sẽ mang đến những khoản lợi hấp dẫn cho chủ đầu tư và các nhà đầu tư. Dự án được phát triển với mục tiêu đem lại nguồn sức sống mới cho khu du lịch Bãi Dài với loại hình chủ yếu là căn hộ Condotel.

Phối cảnh condotel Arena Cam Ranh về đêm

 

Một trong những điểm hấp dẫn của Condotel Paranoma Arena Cam Ranh đó chính là giá bán và chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Đây là yếu tố không kém phần quan trọng thúc đẩy khách hàng muốn sở hữu và đầu tư vào dự án.

Giá bán căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh
Căn hộ Condotel Arena được tung ra thị trường với mức giá dự kiến từ 30-40 triệu đồng/m2

– Căn hộ 30m2, 32m2, 33m2, 45m2 sẽ chỉ từ 960 triệu đồng đến 2 tỷ đồng/căn

– Căn hộ 60m2 sẽ chỉ khoảng 2.5 tỷ đồng/căn

Với số lượng căn hộ là hơn 5000 căn, trong đó có 80% căn hộ có tầm view hướng ra biển và được tích hợp đầy đủ nội thất cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp , chắc chắn sẽ mang lại sự thỏa mãn cho chủ nhân căn hộ.

Để biết chi tiết giá bán Condotel The Arena cho từng căn hộ tại thời điểm hiện tại cũng như chính sách bán hàng ưu đãi mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Holtine dự án: 0915.247.333 hoặc đăng ký nhận thông tin theo form đăng ký bên dưới.

Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?