Finko – Đơn vị thiết kế dự án Condotel The Arena Cam Ranh

18/05/2018

Dự án The Arena Cam Ranh được thiết kế bởi công ty Finko – International Design Alliance (FINKO).

Tại Việt Nam, FINKO  là công ty đầu tiên đưa ra khái niệm “liên minh thiết kế” với sự đề cao việc phối hợp của kiến trúc sư và nhiều nhà tư vấn khác về vận hành quản lý, giao thông, cảnh quan, chiếu sáng, nhà thầu XD, nhà cung cấp vật liệu, nhà thầu nội thất.

Điều này dường như khác biệt hoàn toàn với các công ty kiến trúc truyền thống hiện nay khi Kiến trúc sư chỉ vẽ ra công trình lung linh hoàng tráng ở dạng 3D và sau đó “hết nhiệm vụ”. Với anh, Kiến trúc sư không phải là thần thánh và công trình Kiến trúc không phải là bản vẽ 3D, nó cần có lối vào ra an toàn, cần có nền móng vững chắc, cần được xây dựng và hoàn thiện bằng vật liệu tốt, cần thoáng mát và ấm áp, cần có cây xanh hoa lá, cần được tôn vinh bằng ánh sáng. Công trình chỉ thật sự hoàn hảo khi có sự liên minh này.

The Arena Cam Ranh có diện tích rộng 29 ha bao gồm 4 tòa:  SEA, SAND, LIGHT, WIND ( dịch sang Tiếng Việt nghĩa là: Biển, Cát, Ánh sáng, Gió), với mật độ 20% vô cùng thoáng đãng. Đúng với Slogan “Kiến trúc sư của dòng Limited” Finko đã thổi hồn vào 4 tòa condotel với thiết kế cực kì tinh tế, hút mắt và đặc biệt là mang vẻ đẹp đặc trưng, khác biệt.

Phần giật cấp ở 2 bên mỗi tòa được thiết kế mới lạ.

Đúng với Slogan “Kiến trúc sư của dòng Limited”, Finko đã thổi hồn vào dự án The Arena với thiết kế 4 tòa Condotel đẹp như trong mơ với các tiện ích được  xây dựng và bố trí cực kỳ tinh tế, thu hút.

4 tòa Condotel được thiết kế theo Mountain Shape, mỗi tầng đều được thiết kế lùi vào tạo thành giật cấp, tạo nên nét sáng tạo và phóng khoáng cho thiết kế khách sạn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Arena Cam Ranh từ trên cao

 

Phần giật cấp 2 tòa sát biển được thiết kế bể bơi mini ở từng tầng. Phần giật cấp 2 tòa bên trong được trồng cây xanh và làm spa ngoài trời cực bắt mắt.

Dự án được thiết kế với 90% các căn hộ view biển​

​Với thiết kế bắt mắt này The Arena hứa hẹn trở thành điểm nhấn kiến trúc bên Bãi Dài Cam Ranh đồng thời đảm bảo thu hút du khách du lịch trong tương lai.

Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?