Đơn vị quản lý The Arena Cam Ranh

18/05/2018

Một dự án Bất Động Sản có phát triển và nâng tầm giá trị được hay không phụ thuộc rất lớn vào uy tín của chủ đầu tư và đơn phị vận hành dự án. Thấu hiểu được điều này, Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã lựa chọn đơn vị quản lý vận hành khai thác dự án The Arena Cam Ranh là Tập Đoàn Absolute Hotels Services (AHS)

Tập đoàn Absolute Hotel Services là một tập đoàn quản lý khách sạn của Thái Lan và hiện đang có trụ sở tại rất nhiều quốc gia Châu Á. Là đơn vị chuyên biệt quản lý khách hàng khu vực Châu Á nên họ là những người rất thông hiểu văn hóa, tập quán của địa phương nhằm mang lại sự phục vục tốt nhất cho mọi khách hàng.

Abslute Hotel Services (www.absolutehotelservices.com) cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý khách sạn độc đáo theo từng yêu cầu riêng biệt, bao gồm: Dịch vụ Tư vấn về Marketing và Nghiên cứu Khả thi tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng, bao gồm ba lựa chọn: Nghiên cứu định hướng thị trường khách sạn, nghiên cứu thị trường và tính khả thi về phương diện tài chính, nghiên cứu tính khả thi của thị trường và thương hiệu; Đại diện cho Chủ đầu tư; Tư vấn Quy hoạch Tổng thể; Tư vấn Trước Khai trương; Tư vấn xây dựng thương hiệu/ Nhận dạng thương hiệu; Dịch vụ quản lý Khách sạn từ khi cung cấp các dịch vụ Trợ giúp Kỹ thuật và Hỗ trợ Trước Khai trương đến khi quản lý khách sạn cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có sử dụng hoặc không sử dụng thương hiệu. Công ty hiện đang sở hữu các thương hiệu khách sạn như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences và Eastin Easy và trực tiếp quản lý các khách sạn theo thương hiệu. Absolute Hotel Services có trụ sở chính tại Bangkok, Thái lan; văn phòng Absolute Hotel Services Indochina tại Hà Nội phụ trách thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào. Văn phòng Absolute Hotel Services India tại Mumbai phụ trách thị trường Ấn độ, Maldives, Nepal, Bangladesh, Mauritius, Sri Lanka và Trung Đông. Theo dõi trang Facebook của tập đoàn tại www.facebook.com/absolutehotelservices

Tập đoàn hiện đang sở hữu một loạt các thương hiệu khách sạn như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences và Eastin Easy.

Hiện tập đoàn đã có văn phòng tại gần 20 quốc gia Châu Á nói chung và Hà Nội, Việt Nam nói riêng với gần 30 dự án lớn nhỏ như: Carava Resort; Panorama the arena, Khách sạn Eastin Sài Gòn, Eastin Hà Nội, Grand World – Phú Quốc….

Với sự chuyên nghiệp của tập đoàn quản lý danh tiếng, khách hàng và chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ và hiệu quả khai thác vận hành Siêu dự án nghỉ dưỡng Panorama – The Arena Cam Ranh.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH ABSOLUTE HOTELS SERVICES

  • Tên công ty: Công ty TNHH ABSOLUTE HOTELS SERVICES
  • Mã số thuế: 0105588621-001, cấp ngày: 25/10/2011. Nơi đăng ký: Cục thuế thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ trụ sở: 115 phố Lê Duẩn, Thành phố Hà Nội, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Địa chỉ chủ sở hữu: Tầng 44 toà nhà TST, số 21 Viphavadi- Rangsit, Bang Kok – Thái Lan
Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?