Condotel The Arena tạo nên sức hút đầu tư mới tại Cam Ranh

18/05/2018

Những năm trở lại đây, đầu tư Condotel đang trở thành một xu hướng mới được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi mức lợi nhuận khủng mà hình thức này mang lại, nhu cầu mua condotel cũng trở nên đa dạng và tăng mạnh và tăng mạnh hơn bao giờ hết, tập trung tại các vùng ven biển miền Trung. Nắm bắt được điều này, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đã cho ra mắt sản phẩm siêu dự án Condotel The Arena – khu phức hợp nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên tại Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh – Lợi thế đến từ hạ tầng
Ưu thế đầu tiên của dự án Condotel The Arena là vị trí độc nhất vô nhị nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, trước mặt là bờ biển Bãi Dài, từ Condotel The Arena du khách chỉ mất 9 phút để di chuyển tới cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để Condotel The Arena Cam Ranh thu hút một lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cũng như mang tới những khoản lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang trong quá trình hoàn thiện và nâng cấp với tổng vốn đầu tư hơn 3000 tỷ đồng, vốn được khởi công hồi tháng 9/2016 và dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào quý I/2018, với công suất thiết kế đạt 8 triệu lượt hành khách quốc tế mỗi năm vào năm 2030, có khả năng phục vụ 4.000 lượt hành khách trong giờ cao điểm. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã ký kết hợp tác mở thêm các đường bay thẳng tới Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan… Đây chính là cơ sở để thu hút các nguồn khách quốc tế đến thăm quan và nghỉ dưỡng.
“Không chỉ hạ tầng hàng không, việc Cảng Cam Ranh có thể trở thành cảng tàu quốc tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ góp phần thu hút du khách bằng đường biển”, đại diện công ty Vịnh Nha Trang cho hay.
Hơn nữa, hệ thống giao thông đường bộ – đường thủy – đường sắt – đường hàng không tại Cam Ranh cũng đều được nâng cấp, trở thành các tuyến đường huyết mạch kết nối dễ dàng tới khu vực trọng điểm.
Theo các chuyên gia bất động sản cũng dự đoán, trong hai năm tới khi toàn bộ cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, giá trị các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại The Arena hay tại Cam Ranh nói chung, sẽ gia tăng một cách nhanh chóng. Đây chính là tiền đề để The Arena Cam Ranh phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, và cũng là cơ hội để thu về một khoản lợi nhuận khủng khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này ngay từ bây giờ.

Liên kết vùng thuận tiện của The Arena Cam Ranh

Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?