Chính sách bán hàng Condotel The Arena Cam Ranh

18/05/2018

Ngoài giá bán căn hộ Arena hấp dẫn, thiết kế cảnh quan ấn tượng, vị trí thuận lợi, nhiều loại hình vui chơi giải trí, dự án Arena Bãi Dài còn hấp dẫn khách hàng bởi chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt và ưu đãi.

The Arena Bãi Dài với thiết kế cảnh quan ấn tượng

 

Chính sách vay vốn ngân hàng: Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank, và được hỗ trợ vay vốn với mức tối đa 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng, thời hạn tối đa 15 năm.

Sổ đỏ lâu dài: Khách hàng sẽ được chủ đầu tư cấp ngay sổ đỏ chính chủ căn hộ ngay sau khi hoàn thành toàn bộ giá trị hợp đồng và thủ tục pháp lý liên quan.

Sau khi đã sở hữu căn hộ Condotel tại đây, chủ nhân căn hộ có thể toàn quyền sử dụng theo mục dích của cá nhân, có thể sử dụng để làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình , ký gửi chủ đầu tư vận hành kinh doanh hoặc cũng có thể cho thuê lại để thu lợi nhuận. Việc cho thuê sẽ ủy thác cho đơn vị quản lý Tauzia , đơn vị quản lý này sẽ chịu mọi trách nhiệm về căn hộ của khách hàng khi cho khách du lịch thuê.

Quảng trường trung tâm dự án Condotel The Arena Cam Ranh

 

Tiến độ thanh toán căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh
Tuy chưa chính thức đưa ra tiến độ thanh toán khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh, nhưng chính sách bán hàng luôn dựa vào khách hàng để đưa ra chính sách hợp lý nhất, giúp khách hàng có thời gian huy động vốn tối đa nhất.  Chính sách dự kiến khi khách hàng mua căn hộ Arena Bãi Dài như sau :

  • Đợt 1: Đóng 50.000.000 đồng và ký ngay thỏa thuận đặt mua căn hộ
  • Đợt 1: Đóng 30% giá trị  hợp đồng ( gồm VAT ) ngay khi ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: Đóng 10% giá trị hợp đồng ( gồm VAT ).
  • Đợt 3: Đóng 10% giá trị hợp đồng ( gồm VAT ).
  • Đợt 4: Đóng 10% giá trị hợp đồng ( gồm VAT ).
  • Đợt 5: Đóng 10% giá trị hợp đồng ( gồm VAT ).
  • Đợt 6: Đóng 25% giá trị hợp đồng ( gồm VAT ) + 2% phí bảo trì của 5% của giá trị hợp đồng ( đợt cuối ) khi nhận được thông báo bàn giao căn hộ.
  • Đợt 7: Đóng 5% giá trị hợp đồng ( không gồm VAT ) khi nhận sổ đỏ.

Muốn biết chi tiết hơn về chính sách bán hàng dự án Arena Bãi Dài, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline dự án:0165.658.0000 hoặc đăng ký nhận thông tin chi tiết để được tư vấn và lựa chọn căn tầng ưng ý nhất.

Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?