Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang

18/05/2018

Ana Marina Nha Trang tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang xinh đẹp. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại Trọng Điểm – Focus Travel, có trụ sở chính đặt tại 47/4/15 phố Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang

 

Dự án có quy mô sử dụng đất và mặt nước khoảng 89,3 ha; trong đó có 1,2 ha đất sườn đồi, 2,1 ha ghềnh đá, bãi sạn lấn biển, khoảng 86,0ha mặt nước.

Ana Marina nằm trong vịnh Nha Trang và được thiết kế ôm trọn bờ biển dọc theo đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang là khu vực được đánh giá nằm trong khu địa hình đáy biển đầy tiềm năng để xây dựng bến du thuyền sâu khoảng 3m đến 4m.

Một số điểm nổi bật của Ana Marina Nha Trang:

– Khu dịch vụ bảo dưỡng tàu: cung cấp các dịch vụ sửa chữa tàu thuyền.

– Trường đào tạo lái thuyền: trường đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ thuyền trưởng, thủy thủ đoàn. Trường sử dụng chương trình đào tạo được cấp phép và chất lượng đào tạo tương đương chương trình của châu Âu và Mỹ.

– Khách sạn cao cấp: khách sạn sang trọng sẽ phục vụ khách du lịch bằng tàu biển, các hội nghị về tàu biển và các khách du lịch nói chung của Việt Nam và thế giới. Khách sạn được vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, cung cấp một trải nghiệm nghỉ dưỡng thật sự đẳng cấp tại Nha Trang.

– Nhà hàng và mua sắm: Ana Maria sẽ là ngôi nhà của những nhà hàng hàng đầu phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế. Nó cũng bao gồm các cửa hàng mua sắm của một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Dự án được khởi công chính thức vào ngày 07/07/2014.

Lễ khởi công dự án. Nguồn hình: Báo Khánh Hòa

Bài viết liên quan
Back to top
1
Bạn cần hỗ trợ?